You are currently viewing Amazon Ebay Etsy Shopify Walmart Bigcommerce Alternatives!

Giải pháp thay thế Amazon, Giải pháp thay thế Ebay, Giải pháp thay thế Etsy, Giải pháp thay thế Shopify, Giải pháp thay thế Walmart, Giải pháp thay thế thương mại lớn!

Chỉ có một giải pháp thay thế tuyệt vời: LACANTUS STORE

CỬA HÀNG TRỰC TUYẾN ECOMMERCE MIỄN PHÍ DÀNH CHO NGHỆ SĨ VÀ NHÀ SÁNG TẠO!

Xin chào các bạn, nếu các bạn đến với bài viết này thì chắc chắn các bạn là một trong số rất nhiều người hay những người bán hàng chỉ mong muốn có thể bán hàng online mà không gặp nhiều phức tạp như vậy.

Chắc chắn bạn đang tìm kiếm một nền tảng cho phép bạn tạo cửa hàng trực tuyến của riêng mình trong một vài bước, có các phương thức thanh toán khác nhau để cung cấp cho khách hàng và có thể bán sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn một cách suôn sẻ mà không có phí niêm yết, phí hàng tháng, v.v.

Có thể bạn là một nghệ sĩ hoặc một nhà sáng tạo, có thể bạn có những sản phẩm chất lượng cao hoặc đồ cổ mà bạn cần để có thể bán, nhưng bạn đã gặp rất nhiều khó khăn mỗi khi muốn bắt đầu kinh doanh trực tuyến của mình nên bạn đã quyết định dừng hoạt động của mình và chúng tôi không muốn điều đó, bởi vì chúng tôi muốn bạn thành công!

CỬA HÀNG LACANTUS CHO CÁC NGHỆ SĨ VÀ NHÀ SÁNG TẠO

Một số khó khăn trong số đó có lẽ là sự phức tạp của những thứ mà các dịch vụ này yêu cầu và tính phí chỉ để có thể tải lên một sản phẩm trực tuyến. Họ chỉ muốn tiền, tiền và nhiều tiền hơn , và họ không quan tâm đến việc để bạn phát triển.

Hãy tưởng tượng, bạn mới bắt đầu kinh doanh, trước khi bạn tự kiếm được tiền lương hàng tháng bằng cách bán hàng, họ yêu cầu bạn trả một khoản phí hàng tháng, đặt tình hình tài chính của bạn như một phần của thử thách bán hàng. Ở đây chúng tôi có một triết lý khác. Bạn chỉ phải trả tiền khi bạn bán được hàng. Dễ dàng phải không?

Trước khi tiếp tục, hãy để tôi hỏi bạn một số câu hỏi đơn giản:

  • Bạn có mệt mỏi với amazon không? Mệt mỏi vì nó đắt như thế nào? Bạn mệt mỏi với sự phức tạp và giao diện khó hiểu của nó?
  • Bạn mệt mỏi với phí ebay? Bạn mệt mỏi vì phải trả phí cho mọi thứ trên eBay? Giống như phí “Tốt” cho đến khi bị hủy “mới được bổ sung vào năm 2019.
  • Bạn mệt mỏi với “phí niêm yết $ 0,20” của Etsy? Bạn mệt mỏi với việc đăng ký Bigcommerce và Shopify hàng tháng?
  • Bạn cảm thấy mệt mỏi với “Phí giới thiệu” vô lý của Walmart theo danh mục sản phẩm (như amazon)? Phí khác nhau đơn giản chỉ vì danh mục khác nhau? Không có ý nghĩa.

Danh sách dài và không bao giờ kết thúc. Khách hàng không hài lòng từ khắp nơi trên thế giới với các nền tảng bán hàng trực tuyến này. Và họ tin rằng họ không thể trốn thoát.

Tại Lacantus Store, chúng tôi biến mọi thứ trở nên đơn giản. Không có đăng ký, thanh toán hàng tháng hoặc hàng năm, “phí niêm yết”, “phí nâng cao”, các loại phí khác nhau theo danh mục sản phẩm, v.v., không có sự khác biệt giữa người bán chuyên nghiệp hoặc người bán cá nhân, bởi vì những gì bạn bán và số lượng bạn bán phụ thuộc vào bạn. Tất cả người bán có thể có cửa hàng riêng của họ và hoạt động ngay hôm nay và họ không phải trả tiền đăng ký để có cửa hàng của riêng mình trong Lacantus Store . Nghe có vẻ tuyệt vời, phải không?

Yêu cầu đơn giản của chúng tôi để trở thành một phần của gia đình Lacantus Store là gì? Chỉ cần bán các sản phẩm chất lượng cao, độc đáo và cam kết làm hài lòng khách hàng. Bất kỳ sản phẩm nào bạn bán phải có giá trên $ 50 hoặc $ 100, chúng có thể được làm bởi chính bạn, giống như một bức tranh, nhưng chúng không thể là đồ cũ. Những món đồ đã qua sử dụng chỉ được chấp nhận là đồ cổ, hoặc sản phẩm hàng hiệu sang trọng, hoặc đồ trang sức cao cấp. Lưu ý rằng Các sản phẩm bị cấm bán trong Lacantus Store cũng giống như các cửa hàng trực tuyến khác , ngoại trừ các sản phẩm nghệ thuật, mỹ nghệ, đồ cổ và đồ trang sức được chấp nhận tại đây.

Cam kết sâu sắc với Khách hàng / Khách hàng

Một yêu cầu khác là trong 10 lần bán hàng đầu tiên, bạn không được có bất kỳ khách hàng nào không hài lòng. Bất kỳ lỗi nào xảy ra với việc vận chuyển sản phẩm hoặc nếu sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, v.v. và khách hàng của bạn không hài lòng, chúng tôi luôn khuyên bạn nên trả lại tiền cho khách hàng của mình, bằng cách này, bạn sẽ thể hiện cam kết của mình với sự hài lòng của khách hàng và mức độ cao của các sản phẩm và dịch vụ của chính bạn.

Nếu vì bất kỳ lý do gì mà bạn không có ý định trả lại tiền và tình hình giữa người bán và người mua rất khó hiểu, nhóm Lacantus Store sẽ tiến hành trả lại tiền cho khách hàng của bạn và sẽ đóng cửa hàng người bán của bạn vĩnh viễn. Nó là hợp lý, phải không?

Triết lý của chúng tôi về chất lượng cao phải được phản ánh trong chính cửa hàng của bạn, không chỉ bằng các sản phẩm của bạn, mà còn bằng sự tôn trọng mà bạn dành cho khách hàng của mình.

Phí của chúng tôi đối với bất kỳ sản phẩm hoặc bất kỳ danh mục nào bạn muốn bán luôn giống nhau: 5% + phí giao dịch, tùy thuộc vào phương thức thanh toán mà người mua chọn (thẻ tín dụng, paypal, bitcoin, v.v.) và thanh toán $ 50    chỉ một lần và mãi mãi (cho doanh nghiệp thực sự và chỉ 25 đô la cho cá nhân bán sản phẩm và MIỄN PHÍ cho người sáng tạo, nghệ sĩ, v.v.), để kích hoạt tài khoản của bạn và nhận Lacantus Store của riêng bạn ngay hôm nay!

Khoản thanh toán cần thiết để kích hoạt tài khoản của bạn chỉ đơn giản là dùng để lọc những người bán hàng thật và bị xâm phạm khỏi những người bán hàng giả mạo.

Các danh mục chào đón tại Lacantus Store là gì?

Điện tử (HQ mới, chưa qua sử dụng).
Quần áo nam nữ (New HQ hoặc Handmade, không second hand).
Nội thất (Mới, thủ công hoặc đồ cổ thật, không phải đồ cũ).
Đồ trang sức (Mới, thủ công, đã qua sử dụng hoặc đồ cổ).
Đồng hồ bộ sưu tập (Mới, đã qua sử dụng, chỉ các thương hiệu cao cấp).
Đồng hồ thông minh (New HQ)
Giày dép, giày dép nữ hoặc nam (HQ mới, thủ công, hàng hiệu cao cấp).
Nhạc cụ (mới, thủ công, được sử dụng bởi một nghệ sĩ nổi tiếng).
Đồ sành sứ, đĩa, ly, dao kéo (mới, thủ công, vàng, bạc, đồ cổ).
Trang trí, thảm trang trí, thảm, đồ trang trí, v.v. (HQ mới, thủ công, bằng vàng, bạc, không phải đồ cũ).
Nghệ thuật, tranh vẽ, tác phẩm điêu khắc, tượng, v.v. (bất kỳ vật liệu nào, mới hay đã qua sử dụng, nguyên bản và chất lượng cao, đồ cổ).
Hàng hóa kỹ thuật số gốc của tác giả cũng có thể (âm nhạc, video nghệ thuật, video sáng tạo, câu chuyện âm thanh, câu chuyện video, thủ thuật âm thanh, thủ thuật video, huấn luyện âm thanh, huấn luyện video, v.v.).

Chắc chắn có thể có các hạng mục khác nhưng bạn sẽ được đề xuất chúng.

Giống như cách sử dụng các dịch vụ trực tuyến khác (như amazon, ebay, shopify, bigcommerce, walmart, etsy, v.v.), chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng các mạng xã hội của riêng mình để chuyển hướng khách hàng đến cửa hàng của riêng bạn trong Lacantus Store . Bởi vì  Lacantus Store có lưu lượng khách truy cập chung của riêng mình, nhưng hãy lưu ý rằng các sản phẩm hoặc dịch vụ độc đáo và nguyên bản của bạn có thể cần những khách hàng cụ thể.

Nếu bạn đã sẵn sàng, chỉ cần đăng ký tại đây với tư cách là người bán và bắt đầu bán hàng ngay hôm nay!

Leave a Reply